Tìm Hiểu Về Tấm Pin Poly?

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

 Pin poly (Polycrystalline) là tấm pin được cấu tạo bằng silicon đa tinh thể và được nung chảy đổ thành khuôn vuông. Do pin Poly là được cấu tạo tạo silicon đa tinh thể nên các electron di chuyển bên trong cũng khó khăn hơn chính vì thế mà công suất của tấm pin năng lượng mặt trời Poly có công suất thấp hơn tấm pin năng lượng mono.

- Ưu điểm của pin poly:

+ Quá trình được sử dụng để sản xuất silicon đa tinh thể đơn giản hơn và chi phí ít hơn. Lượng silicon thải ít hơn so với monocrystalline.

Hình ảnh của tấm pin poly

 + Các tấm pin Poly có khả năng chịu nhiệt thấp hơn một chút so với loại đơn tinh thể. Về mặt kỹ thuật, điều này có nghĩa là chúng hoạt động kém hơn một chút so với các tấm mono ở nhiệt độ cao. Nhiệt có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và rút ngắn tuổi thọ của chúng. Tuy nhiên, hiệu ứng này không đáng kể.

 + Trong thời tiết nắng nóng tấm pin poly sẽ sản sinh ra nhiều điện hơn so với tấm pin mono

 + Giá thành thấp.

 + Tính khả dụng: Bởi vì các loại tấm pin Poly này dễ chế tạo hơn và có giá thấp hơn tấm mono, nên có xu hướng có sẵn nhiều hơn cho thị trường tiêu dùng.

- Nhược điểm của pin poly:

 + Hiệu suất của các tấm pin mặt trời poly thường là 13-17%. Do độ tinh khiết silicon thấp hơn nên chúng mang lại hiệu quả thấp hơn so với mono khi trời ít nắng

 + Hiệu quả không gian thấp hơn: Cùng một mức công suất nhưng chúng mang lại hiệu suất thấp hơn thì diện tích lắp đặt sẽ lớn hơn.

 + Ít xu hướng thẩm mỹ hơn so với mono.

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Xuất nhập khẩu TT&L

Số 51 Tây Cao Tốc - Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Email: ttlsolarvietnam@gmail.com

Hotline: 0815.28.22.28

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: