Tìm Hiểu Về Tấm Pin Mono

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Pin năng lượng mặt trời Mono (Moncrystalline) được tạo thành từ các chất bán dẫn, thông thường là từ silicon tinh thể với độ tinh khiết cao. Các tế bào quang điện của loại pin này cấu tạo từ các phôi silicon hình trụ để giúp tăng cường tối đa hiệu suất. Bề ngoài tấm pin là màu đen đồng nhất cùng với các tế bào quang điện hình vuông vạt góc xếp liền nhau tạo ra những khoảng trống hình thôi xen kẽ.

 

- Ưu điểm của pin mono:

 + Các tấm Mono có tỷ lệ hiệu quả cao nhất vì chúng được làm từ silicon cao cấp nhất.

                 

                                                           Hình ảnh tấm pin mono 

 + Các tấm pin mặt trời silicon đơn tinh thể tiết kiệm không gian lắp đặt: chúng mang lại sản lượng điện cao nhất, vì vậy chúng cần ít không gian nhất so với bất kỳ loại nào khác để lắp đặt với một mức sản lượng mong muốn.

 + Tấm Pin Mono có tuổi thọ dài: Hầu hết các nhà sản xuất tấm pin mặt trời đều bảo hành loại mono dài. Bởi vì cả hai loại tấm pin mặt trời kết tinh đều được làm từ silicon tinh thể, một vật liệu bền và ổn định, chúng có thể tồn tại vài chục năm.

 

- Nhược điểm của pin Mono:

 + Các tấm đơn tinh thể là loại có giá thành cao nhất hiện nay. Trong những năm gần đây, sự phát triển trong việc lắp đặt phôi đa tinh thể, sản xuất tế bào và mô đun giúp cho tấm pin mặt trời poly đã trở nên phổ biến hơn và chi phí của nó cũng rẻ hơn.

 + Trong thời tiết nắng nóng hiệu suất của tấm pin sẽ bị giảm và sản sinh ra lượng điện ít hơn so với tấm pin poly.

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Xuất nhập khẩu TT&L

Số 51 Tây Cao Tốc - Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Email: ttlsolarvietnam@gmail.com

Hotline: 0815.28.22.28

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: