Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới Có Lưu Trữ

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

       Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ (Hybrid) tạo ra điện năng giống như hệ thống điện mặt trời nối lưới không lưu trữ. Tuy nhiên hệ thống này có bộ biến tần hỗn hợp và acquy lưu trữ năng lượng, tạo ra điện mặt trời hòa lưới và sạc bình acquy để sử dụng khi cần.

 

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời không hòa lưới.

- Hệ thống ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chuyển thành nguồn điện xoay chiều cung cấp cho các thiết bị điện được gia đình, doanh nghiệp, tổ chức ưu tiên sử dụng (camera giám sát, hệ thống server, đèn…), đồng thời sạc cho ắc quy.

- Nếu nguồn năng lượng mặt trời dư sẽ được hòa vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị điện khác. Khi nguồn năng lượng mặt trời thiếu, hệ thống sẽ bổ sung nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện và sạc ắc quy.

- Trường hợp cúp điện, hệ thống sử dụng nguồn điện mặt trời và nguồn điện từ ắc quy để cung cấp cho các thiết bị điện ưu tiên.

 

* Vì sao nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời Hybrid?

 

* Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ


* Thông số cơ bản của một số gói hệ thống.

        Dưới đây là thông tin cơ bản: Số lượng tấm pin, Sản lượng (kWh/tháng), Diện tích cần thiết để lắp đặt (m2)... của một số gói hệ thống tiêu biểu:

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Xuất nhập khẩu TT&L

Số 51 Tây Cao Tốc - Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Email: ttlsolarvietnam@gmail.com

Hotline: 0815.28.22.28

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: