Công ty TT&LSolar là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các hệ thống pin năng lượng mặt trời. Với mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi, dịch vụ tốt nhất,  tạo ra các giải pháp tối ưu, hiệu quả giúp giảm chi phí tiền điện, mang lại lợi nhuận cho các  hộ dân, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng và làm hài lòng mong muốn của khách hàng.                         

1. Sứ Mệnh Của Chúng Tôi.

+ Mang điện mặt trời đến với mọi nhà.

+ Tạo ra giá trị cho xã hội từ những sản phẩm chất lượng nhất.

+ Góp phần vào sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời Việt Nam phát triển.

+ Góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

+ Thay đổi tư duy, nâng cao nhận thức của cộng đồng về năng lượng sạch.

+ Cùng chung tay với cộng đồng chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu.

2. Sản Phẩm Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lý.

TT&LSolar cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, chính hãng, đã được thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

3. Dịch Vụ Trọn Gói.

Chúng tôi sẽ phân tích, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành hệ thống năng lượng mặt trời trọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng điện cũng như chi phí đầu tư tại gia đình, công ty bạn.

4. Đội Ngũ Nhân Viên Giàu Kinh Nghiệm, Tận Tình.

TT&LSolar với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm, sẽ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

5. Chính Sách Bảo Hành.

Mỗi thiết bị điện đều có thời gian bảo hành uy tín. Chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện chính sách tốt nhất mang lại lợi ích cho quý khách hàng.

6. Cam Kết Với Khách Hàng

7. Các Chế Độ Dịch Vụ Hậu Mãi Khác.

+   Công ty hỗ trợ kĩ thuật và sửa chữa, thay thế linh kiện nếu qua thời gian bảo hành một cách nhanh chóng, tận tình.

+   Chính sách hỗ trợ quá trình bảo dưỡng, bảo trì cùng nâng cấp, cải tiến hệ thống năng lượng cho quý khách có nhu cầu.

+   TT&LSolar với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp điện mặt trời, là địa chỉ uy tín với khách hàng khi nghĩ đến năng lượng mặt trời, nhà cung cấp uy tín cho mọi khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Xuất nhập khẩu TT&L

Số 51 Tây Cao Tốc - Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Email: ttlsolarvietnam@gmail.com

Hotline: 0815282228

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: